Công ước quốc tế về sự can thiệp trên biển cả trong trường hợp tai nạn gây ra ô nhiễm dầu, 1969 (2016)
Trình bày nội dung công ước quốc tế về sự can thiệp trên biển cả trong trường hợp tai nạn gây ra ô nhiễm dầu.