Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ chín, Quốc hội khóa XI. Chiều ngày 19/05/2006 - Quốc hội (2006)
Quốc hội tiếp tục thảo luận ở Hội trường về một số nội dung còn có ý kiến khác nhau của dự thảo Luật Bảo hiểm xã hội. Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Phúc Thanh chủ trì.