Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ chín, Quốc hội khóa XI. Sáng ngày 17/05/2006 - Quốc hội (2006)
Quốc hội thảo luận về kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2006 - 2010; báo cáo bổ sung kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2005; việc triển khai thực hiện nhiệm vụ năm 2006; kế hoạch sử dụng đất 5 năm 2006-2010 của cả nước. Phó Chủ tịch Quốc hội Trương Quang Được điều khiển