Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ chín, Quốc hội khóa XI. Sáng ngày 16/05/2006 - Quốc hội (2006)
Quốc hội họp phiên khai mạc; nghe báo cáo về kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2006 - 2010 và báo cáo bổ sung đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội và ngân sách nhà nước năm 2005, việc triển khai nhiệm vụ năm 2006. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Văn An chủ trì.