Thư mục tài liệu tham khảo về hình sự và tố tụng hình sự - Thư viện Quốc hội (2015)
Thư viện Quốc hội giới thiệu thư mục tài liệu tham khảo gồm các sách chuyên khảo, các bài báo, tạp chí về các vấn đề liên quan đến pháp luật hình sự và pháp luật tố tụng hình sự.