Thư mục tài liệu tham khảo về pháp luật dân sự và pháp luật tố tụng dân sự - Thư viện Quốc hội (2015)
Thư viện Quốc hội trân trọng giới thiệu thư mục tài liệu tham khảo gồm các sách chuyên khảo, các bài báo, tạp chí về các vấn đề liên quan đến pháp luật dân sự và pháp luật tố tụng dân sự.