Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ chín, Quốc hội khóa XI. Sáng ngày 14/06/2006 - Quốc hội (2006)
Quốc hội tiếp tục thảo luận ở Hội trường về việc các cơ quan tiến hành tố tụng ở huyện, quận, thị xã, thành phố thuộc tỉnh thực hiện thẩm quyền mới theo quy định của Bộ luật Tố tụng hình sự và Bộ luật Tố tụng dân sự. Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Văn Yểu chủ trì