Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ chín, Quốc hội khóa XI. Sáng ngày 13/06/2006 - Quốc hội (2006)
Quốc hội tiếp tục thảo luận ở Hội trường về việc thực hiện quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất theo Luật đất đai. Phó Chủ tịch Quốc hội Trương Quang Được chủ trì