Công ước Quốc tế liên quan đến việc miễn trừ tàu biển thuộc sở hữu quốc gia. (1926)
Trình bày nội dung công ước Quốc tế liên quan đến việc miễn trừ tàu biển thuộc sở hữu quốc gia. Các quy tắc chung về trách nhiệm thủ tục của tàu biển do Quốc gia sở hữu khi tham gia giao thông đường biển.