Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ chín, Quốc hội khóa XI. Sáng ngày 10/06/2006 - Quốc hội (2006)
Quốc hội thảo luận ở Hội trường về tình hình thực hiện Pháp lệnh dân quân tự vệ và Pháp lệnh về lực lượng dự bị động viên. Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Phúc Thanh chủ trì