Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ chín, Quốc hội khóa XI. Chiều ngày 10/06/2006 - Quốc hội (2006)
Quốc hội thảo luận ở Hội trường về tình hình thực hiện pháp luật về dân số, người cao tuổi và người tàn tật. Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Phúc Thanh chủ trì