Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ chín, Quốc hội khóa XI. Chiều ngày 09/06/2006 - Quốc hội (2006)
Quốc hội tiếp tục thảo luận dự án Luật về hội. Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Văn Yểu chủ trì