Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ chín, Quốc hội khóa XI. Sáng ngày 06/06/2006 - Quốc hội (2006)
Quốc hội thảo luận dự án Luật dạy nghề. Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Phúc Thanh chủ trì