Báo cáo Kết quả giám sát việc thực hiện chính sách, pháp luật về người có công với cách mạng - Ủy ban thường vụ Quốc hội (2012)
Báo cáo kết quả giám sát việc thực hiện chính sách, pháp luật về người có công với cách mạng.