Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ chín, Quốc hội khóa XI. Chiều ngày 02/06/2006 - Quốc hội (2006)
Quốc hội tiếp tục thảo luận dự án Luật quản lý thuế. Phó Chủ tịch Quốc hội Trương Quang Được chủ trì