Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ chín, Quốc hội khóa XI. Sáng ngày 01/06/2006 - Quốc hội (2006)
Quốc hội nghe đọc các báo cáo về dự án Luật về hiến, lấy, ghép mô, bộ phận cơ thể người. Phó Chủ tịch Quốc hội Trương Quang Được chủ trì