Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ chín, Quốc hội khóa XI. Chiều ngày 01/06/2006 - Quốc hội (2006)
Quốc hội nghe đọc các báo cáo về dự án Luật chuyển giao công nghệ. Phó Chủ tịch Quốc hội Trương Quang Được chủ trì