Nghị định thư về ngăn chặn những hành vi trái pháp luật chống lại an toàn của những giàn cố định ở thềm lục địa. (2016)
Giới thiệu nội dung về nghị định thư về ngăn chặn những hành vi trái pháp luật chống lại an toàn của những giàn cố định ở thềm lục địa. Các quốc gia tham gia nghị định thư này: là thành viên của Công ước về Ngăn chặn hành vi trái pháp luật chống lại an toàn hành trình hàng hải, công nhận các lý do mà Công ước được làm cũng áp dụng đối với các giàn cố định trên thềm lục địa, lưu tâm tới những điều khoản của Công ước, khẳng định những vấn đề không được quy định bởi Nghị định thư này tiếp tục bị điều chỉnh bởi những quy định và nguyên tắc của luật quốc tế chung