Kinh nghiệm Quốc tế về tổ chức Tòa án gia đình và người chưa thành niên - Viện Nghiên cứu lập pháp (2014)
Tòa án gia đình và người chưa thành niên / vị thành niên (juvenile court/teen court/jouth court/peer court/family and juvenile court) là một tòa án có thẩm quyền đặc biệt để xét xử và ra các quyết định/bản án liên quan đến người chưa thành niên.