Luật quản lý và bảo vệ môi trường của Singapo ngày 01 tháng 07 năm 2009. (2009)
Luật được ban hành từ ngày 01 tháng 07 năm 2009. Luật này được sao chép căn cứ theo giấy phép của Chính phủ Singapore. Chính phủ Singapore và NEA sau đây không chịu trách nhiệm về sự chính xác hoặc sự phổ biến các nọi dung trong tài liệu này. Sẽ không xem xét bất kỳ khiếu nại nào về các thiệt hại, về mặt kinh tế hay các thiệt hại khác, thoe dự tính hoặc phát sinh từ đó.