Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ tám, Quốc hội khóa XI. Chiều ngày 31/10/2005 - Quốc hội (2005)
Quốc hội tiếp tục thảo luận ở Hội trường về Báo cáo công tác của Chánh án tòa án nhân dân tối cao, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân tối cao, báo cáo của Chính phủ về công tác thi hành án, công tác phòng ngừa, chống vi phạm pháp luật và tội phạm; Thông qua Nghị quyết dự toán ngân sách năm 2006. Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Văn Yểu điều khiển phiên họp.