Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ tám, Quốc hội khóa XI. Sáng ngày 29/11/2005 - Quốc hội (2005)
Quốc hội biểu quyết thông qua Luật Doanh nghiệp; Luật Đầu tư; Luật Đấu thầu; Thông qua Nghị quyết về việc bãi nhiệm tư cách đại biểu Quốc hội đối với ông Lê Minh Hoàng; Quốc hội phê chuẩn Hiệp ước giữa nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam và Vương quốc Cam- pu - chia bổ sung Hiệp ước hoạch định biên giới quốc gia năm 1985. Phó Chủ tịch Quốc hội Trương Quang Được điều khiển phiên họp.