Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ tám, Quốc hội khóa XI. Chiều ngày 28/11/2005 - Quốc hội (2005)
Quốc hội biểu quyết thông qua Luật Nhà ở; Thảo luận và biểu quyết thông qua Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật thuế tiêu thụ đặc biệt và Luật thuế giá trị gia tăng; Luật khiếu nại, tố cáo; Luật Doanh nghiệp. Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Văn Yểu điều khiển phiên họp.