Tuyển tập các Công ước hàng hải quốc tế. - Nguyễn Công Đức (Nhà xuất bản Lao động, 2002)
Giới thiệu về tuyển tập các Công ước hàng hải quốc tế gồm 52 công ước được in song ngữ bằng Tiếng Việt và Tiếng Anh.