Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ tám, Quốc hội khóa XI. Sáng ngày 28/10/2005 - Quốc hội (2005)
Quốc hội thảo luận ở Hội trường về một số nội dung còn có ý kiến khác nhau của dự án Luật Công an Nhân dân. Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Phúc Thanh điều khiển phiên họp.