Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ tám, Quốc hội khóa XI. Sáng ngày 27/10/2005 - Quốc hội (2005)
Quốc hội thảo luận ở Hội trường về một số nội dung còn có ý kiến khác nhau của dự án Luật Sở hữu trí tuệ. Phó Chủ tịch Quốc hội Trương Quang Được điều khiển phiên họp.