Công ước quốc tế về thống nhất các quy tắc liên quan đến giới hạn trách nhiệm của chủ sở hữu tàu biển 1924 (cùng với Nghị định thư ký kết) (1924)
Toàn văn nội dung Công ước quốc tế thống nhất các quy tắc liên quan đến giới hạn trách nhiệm của chủ sở hữu tàu biển 1924.