Một số vấn đề về Dự án Luật nhà ở (sửa đổi) - Viện Nghiên cứu lập pháp (2014)
Chuyên đề gồm 2 Phần với những nhóm vấn đề sau đây:(1) Quy hoạch phát triển nhà ở và quản lý nhà ở xã hội; (2) Kinh nghiệm một số nước trên thế giới về phát triển nhà ở xã hội; (3) Sở hữu nhà chung cư; (4) Hợp đồng mua bán nhà ở.