Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ tám, Quốc hội khóa XI. Chiều ngày 26/11/2005 - Quốc hội (2005)
Quốc hội nghe đọc báo cáo về việc phê chuẩn Hiệp ước giữa nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam và Vương quốc Cam-pu-chia bổ sung Hiệp ước hoạch định biên giới quốc gia năm 1985. Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Văn An điều khiển phiên họp.