Kinh nghiệm quản lý công dân bằng thẻ căn cước ở một số nước trên thế giới. - Thư viện Quốc hội (2014)
Nhằm giúp các đại biểu Quốc hội có thêm thông tin để nghiên cứu, thảo luận và đề xuất các giải pháp về kế hoạch quản lý và sử dụng thẻ căn cước công dân ở nước ta hiện nay, Thư viện Quốc hội đã tổ chức xây dựng báo cáo nghiên cứu “Kinh nghiệm quản lý công dân bằng thẻ căn cước ở một số nước trên thế giới”.