Công ước quốc tế liên quan đến quy tắc chung liên quan đến cầm giữ hàng hải và thế chấp tàu biển 1926 (cùng với Nghị định thư ký kết) (1926)
Toàn văn nội dung Công ước quốc tế liên quan đến quy tắc chung liên quan đến cầm giữ hàng hải và thế chấp tàu biển 1926.