Dự thảo Công ước quốc tế thống nhất quy tắc quyền tài phán dân sự về chọn luật, công nhận và thực hiện bản ản trong các vụ đâm va (1977)
Tài liệu bàn về dự thảo Công ước quốc tế thống nhất quy tắc quyền tài phán dân sự về chọn luật, công nhận và thực hiện bản án trong các vụ đâm va