Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ tám, Quốc hội khóa XI. Sáng ngày 25/11/2005 - Quốc hội (2005)
Quốc hội tiếp tục nghe báo cáo kết quả giải quyết kiến nghị của cử tri và trả lời chất vấn của đại biểu Quốc hội. Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Văn Yểu điều khiển phiên họp.