Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ tám, Quốc hội khóa XI. Sáng ngày 25/10/2005 - Quốc hội (2005)
Quốc hội tiếp tục thảo luận ở Hội trường về một số nội dung còn ý kiến khác nhau của dự án Luật Phòng, chống tham nhũng. Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Văn Yểu điều khiển phiên họp.