Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ tám, Quốc hội khóa XI. Chiều ngày 25/10/2005 - Quốc hội (2005)
Quốc hội thảo luận ở Hội trường về một số nội dung còn có ý kiến khác nhau của dự án Luật Thực hành tiết kiệm, chống lãng phí. Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Văn Yểu điều khiển phiên họp.