Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ tám, Quốc hội khóa XI. Sáng ngày 24/10/2005 - Quốc hội (2005)
Thảo luận ở Hội trường về một số nội dung còn ý kiến khác nhau của dự án Luật nhà ở. Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Văn Yểu điều khiển phiên họp.