Các quan điểm khác nhau về trách nhiệm hình sự của pháp nhân và nhu cầu hoàn thiện pháp luật (2015)
Nghiên cứu các quan điểm khác nhau về trách nhiệm hình sự của pháp nhân và nhu cầu hoàn thiện pháp luật.