Quy định phần chung và phần các tội phạm của Bộ luật hình sự - Thực trạng và những vấn đề đặt ra - Viện Nghiên cứu lập pháp (2015)
Chuyên đề đánh giá những hạn chế, bất cập trong phần chung và Phần các tội phạm trong Bộ luật hình sự, đồng thời đề xuất những kiến nghị, giải pháp mang tính khả thi nhằm cung cấp thông tin cần thiết cho Quốc hội, các cơ quan của Quốc hội và đại biểu Quốc hội trong việc nghiên cứu, sửa đổi Bộ luật hình sự trong thời gian tới.