Một số góp ý hoàn thiện Dự thảo Luật Nghĩa vụ quân sự (sửa đổi) - Viện Nghiên cứu lập pháp (2015)
Chuyên đề nêu một số bất cập, hạn chế, nguyên nhân và kiến nghị giải pháp của Dự thảo Luật nghĩa vụ quân sự (sửa đổi): Về đảm bảo tính hợp hiến của dự thảo Luật; Về tính thống nhất, đồng bộ của văn bản với hệ thống pháp luật: Chưa đồng bộ, thống nhất trong quản lý nguồn thanh niên trong độ tuổi thi hành nghĩa vụ quân sự với quy định của Luật Cư trú; Chưa đồng bộ, thống nhất giữa Luật NVQS với các văn bản pháp luật khác.