Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ tám, Quốc hội khóa XI. Sáng ngày 23/11/2005 - Quốc hội (2005)
Quốc hội tiếp tục thảo luận tại Hội trường về tình hình ban hành văn bản quy phạm pháp luật của Chính phủ, Tòa án nhân dân tối cao, Viện kiểm sát nhân dân tối cao. Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Văn Yểu điều khiển phiên họp.