Một số ý kiến về quyền nhân thân trong Bộ luật dân sự (sửa đổi) - Viện Nghiên cứu lập pháp (2015)
Chuyên đề tìm hiểu về yêu cầu thể chế hóa các quy định của Hiến pháp trong Dự thảo; Cơ cấu quy định về quyền nhân thân trong Dự thảo; Góp ý về một số quy định cụ thể về quyền nhân thân trong Bộ luật dân sự (sửa đổi).