Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ tám, Quốc hội khóa XI. Sáng ngày 22/10/2005 - Quốc hội (2005)
Quốc hội tiếp tục thảo luận ở Hội trường về tình hình thực hiện ngân sách nhà nước năm 2005; Dự toán ngân sách nhà nước năm 2006; Phương án phân bổ ngân sách trung ương năm 2006. Phó Chủ tịch Quốc hội Trương Quang Được điều khiển phiên họp.