Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ tám, Quốc hội khóa XI. Chiều ngày 22/10/2005 - Quốc hội (2005)
Quốc hội thảo luận ở Hội trường về một số nội dung còn ý kiến khác nhau của dự án Luật các công cụ chuyển nhượng. Phó Chủ tịch Quốc hội Trương Quang Được điều khiển phiên họp.