Một số vấn đề về Dự án Luật tài nguyên, môi trường biển và hải đảo - Viện Nghiên cứu lập pháp (2014)
Dự án Luật Tài nguyên, môi trường biển và hải đảo đã được đưa vào Chương trình xây dựng luật, pháp lệnh của Quốc hội năm 2014 và theo dự kiến sẽ được Quốc hội Khóa XIII xem xét, cho ý kiến tại kỳ họp thứ 8 (tháng 10/2014).