Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ tám, Quốc hội khóa XI. Sáng ngày 21/11/2005 - Quốc hội (2005)
Quốc hội thảo luận tại Hội trường về một số nội dung có ý kiến khác nhau của dự án Luật Doanh nghiệp. Phó Chủ tịch Quốc hội Trương Quang Được điều khiển phiên họp.