Kinh nghiệm pháp luật một số nước về quy định biện pháp điều tra đặc biệt trong tố tụng hình sự và góp ý cho dự thảo Bộ Luật tố tụng hình sự (sửa đổi) - Viện Nghiên cứu lập pháp (2015)
Chuyên đề phân tích làm sáng tỏ các quy định của pháp luật tố tụng hình sự về các biện pháp điều tra, nhất là việc áp dụng biện pháp điều tra đặc biệt trong thực tiễn nước ta, để từ đó đề xuất các giải pháp hoàn thiện Bộ Luật tố tụng hình sự (sửa đổi) hiện nay là việc làm có ý nghĩa quan trọng cả về lý luận và thực tiễn.