Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ tám, Quốc hội khóa XI. Chiều ngày 21/11/2005 - Quốc hội (2005)
Quốc hội thảo luận tại Hội trường về một số nội dung còn có ý kiến khác nhau của Dự án Luật Đầu tư. Phó Chủ tịch Quốc hội Trương Quang Được điều khiển phiên họp.