Quy định của pháp luật một số nước trên thế giới về hình phạt, biện pháp xử lý đối với người chưa thành niên phạm tội - Viện Nghiên cứu lập pháp (2015)
Chuyên đề tập trung giới thiệu một số nội dung sau đây: Quy định về hình phạt của pháp luật một số nước trên thế giới đối với người chưa thành niên phạm tội; Quy định về biện pháp xử lý không chính thức: xử lý chuyển hướng, tư pháp phục hồi, và biện pháp xử lý thay thế khác.