Một số vấn đề chung về chiến tranh mạng và vai trò của Nghị viện trong việc phòng, chống đe dọa của chiến tranh mạng đối với hòa bình, an ninh toàn cầu - Viện nghiên cứu lập pháp (2015)
Chuyên đề này tập trung giới thiệu một số nội dung sau đây: Một số vấn đề chung về chiến tranh mạng; Thực trạng tấn công mạng, chiến tranh mạng và kinh nghiệm phòng chống của một số nước; Nghị quyết của IPU-132 về “Chiến tranh mạng – Mối đe dọa nghiêm trọng đối với hòa bình và an ninh toàn cầu”; Một số đề xuất, kiến nghị đối với Việt Nam.