Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ tám, Quốc hội khóa XI. Sáng ngày 20/10/2005 - Quốc hội (2005)
Quốc hội tiếp tục thảo luận ở Hội trường về kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2005; Phương hướng, nhiệm vụ năm 2006. Phó Chủ tịch Quốc hội Trương Quang Được điều khiển phiên họp.